Tin tức

Tin tức thị trường

3 Cách Lựa Chọn Nhà Xưởng Xây Sẵn Tiêu Chuẩn | Hòa Long Invest

 Hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng tăng cao và các mô hình nhà xưởng ngày càng đa dạng. Các doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn mô hình phù hợp với ngành nghề của mình. Vậy cách lựa chọn nhà xưởng như thế nào để phù hợp ? Tiêu chuẩn lựa chọn nhà xưởng ra sao ? Hãy cùng HLI tìm câu trả lời qua bài viết sau.

3 Cách Lựa Chọn Nhà Xưởng Xây Sẵn

Cơ sở hệ thống hạ tầng của nhà xưởng đảm bảo chất lượng

Hệ thống cơ sở hạ tầng của nhà xưởng là một trong những vấn đề quan trọng, được ưu tiên hàng đầu trong quá trình lựa chọn nhà xưởng xây sẵn. Bởi kết cấu hạ tầng chính là bộ khung xương của công trình. Khung phải chắc chắn, thì mới đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu gặp phải nhà xưởng kém chất lượng, hạ tầng không đảm bảo, thì điều đó cực kì nguy hiểm. Do vậy đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong cách lựa chọn nhà xưởng bạn cần đặc biệt lưu ý.

Ta có thể kiểm tra thông qua các cách sau:

  • Yêu cầu kiểm tra bản vẽ nhà xưởng.
  • Kiểm tra giấy tờ nguồn gốc thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, cấu kiện xây dựng kết cấu. 
  • Tham khảo địa chất về bề mặt nền móng đảm bảo độ vững chắc.
  • Kiểm tra giấy phép xây dựng.
  • Đến trực tiếp để kiểm tra.

cach-lua-chon-nha-xuong-1

Nhà xưởng có vị trí địa lý đẹp

Trong việc lựa chọn nhà xưởng, khi doanh nghiệp tìm được một vị trí nhà xưởng tốt thì nó sẽ mang lại cực kỳ nhiều lợi thế trong quá trình hoạt động. Có thể gọi đây là vị trí “hốt bạc”.

Khi nhà xưởng được đặt ở vị trí chiến lược gần các tuyến giao thông lớn, cảng biển, gần các đối tác kinh doanh… Thì đây là một điểm cực kì thuận lợi trong quá trình cung ứng hàng hóa. Các doanh nghiệp cần tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trong cách lựa chọn nhà xưởng. Một số địa điểm có thể nhắc tới như: TPHCM, Long An, Bình Dương…

Hiện nay thì khu vực Long An là địa điểm được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn với lợi thế nằm tại trung tâm vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và là cửa ngõ từ TPHCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Một số các khu công nghiệp lớn có thể kể tới như: KCN Việt Phát, KCN Hải Sơn, KCN Tân Đô…

cach-lua-chon-nha-xuong

Tiện ích đi kèm nhà xưởng khi thuê

Bên cạnh những yếu tố nội khu thì các tiện ích cũng như các ưu đãi khi thuê cũng là những yếu tố mà các doanh nghiệp cần quan tâm đến khi thuê.

Có thể kể đến như: Hệ thống đường nội bộ khu, dụng cụ phòng cháy chữa cháy,… Ngoài ra, để tăng tính cạnh tranh và thu hút được khách hàng. Các đơn vị cho thuê cũng đã triển khai thêm các dịch vụ hỗ trợ. Ví dụ như: dịch vụ hỗ trợ pháp lý, kế toán, nhân sự, tư vấn,… 

Những tiện ích và dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có những trải nghiệm tốt hơn cũng như tiết kiệm được một số chi phí trong quá trình sử dụng. Vì vậy, các doanh nghiệp không nên bỏ qua những hiểu biết về các dịch vụ, tiện ích hỗ trợ này trước khi quyết định thuê.

Bên cạnh đó, khi muốn mở xưởng sản xuất DN cần đảm bảo các yếu tố môi trường để công nhân có thể làm việc hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm >>>>>>>>> Giá thuê nhà xưởng hiện nay

cach-lua-chon-nha-xuong-2

HLI – Đơn Vị Cho thuê nhà xưởng uy tín

Là một trong những đối tác uy tín của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Với nguồn lực to lớn gồm hệ thống nhà xưởng được thiết kế hiện đại nhắm tới xu hướng công nghệ tiện lợi, tự động hóa và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách lựa chọn nhà xưởng hoặc có nhu cầu thuê nhà xưởng, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hòa Long
Địa chỉ: 208A17 Lương Định Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: contact@hoalonginvest.com
Website: Hoalonginvest.com

HOTLINE TƯ VẤN CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG

096 458 2346

Bài viết Liên quan