Tin tức

Sự kiện HLI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT HLI BƯỚC SANG TUỔI THỨ 8 GROWING AND GLOWING

Hôm nay ngày 25/12/2021 tại trụ sở chính – tòa nhà Fgroup Holding, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV của Hoa Long Invest (HLI) đang đắm chìm trong niềm vui mừng, hạnh phúc chào đón sinh nhật lần thứ 8 của HLI.

Trong không khí hân hoan này, HLI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể BLĐ, CBCNV, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng HLI trong suốt những năm qua. Hy vọng trong những năm tiếp theo, HLI sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ, sát cánh của Quý vị, cùng nhau tiến bước và vươn xa hơn nữa.

Tua ngược thời gian về năm 2013 – thời điểm HLI mới thành lập, tình hình công ty khi ấy “ngàn cân treo sợi tóc”, không những nội lực còn yếu, mà còn phải đương đầu với những khó khăn từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Tuy nhiên, không có sự tỏa sáng nào mà không trải qua những thử thách và sự mài giũa, chính những thách thức đó là bài học quý giá giúp HLI trưởng thành hơn và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Tám năm với sự dẫn dắt tài tình của BLĐ, sự đồng lòng của CBCNV, cũng như sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng, định giá tài sản của HLI đã cán mốc 500 tỷ đồng và sở hữu trong tay hơn 65.000m2 đất ở khắp các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam.

Tám tuổi là còn số không lớn nhưng là thành quả của HLI sau chặng đường vượt qua nhiều gian nan và thử thách. Tiếp tục những thành tựu đã đạt được, HLI mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ứng dụng công nghệ, triển khai xây dựng Hệ sinh thái công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và đặt mục tiêu IPO vào tháng 6/2023. Đây sẽ là khởi đầu cho hành trình tuổi mới, giai đoạn mới, bước tiến mới trong quá trình phát triển của HLI trong những năm tiếp theo.

HLI hy vọng Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng HLI đón những tuổi mới với nhiều dự án tiềm năng và vươn đến khát vọng Top 10 các công ty Bất động sản Công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Chúc mừng HLI, chúc cho HLI ngày càng phát triển thịnh vượng và vững bền.

Bài viết Liên quan