Tin tức

Sự kiện HLI

ĐIỂM QUA NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT TỪ SỰ KIỆN: HLI – SỨC MẠNH NGẦM TỪ NHỮNG MẢNH GHÉP

Chiều ngày 14/12 vừa qua, sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư vòng Angel 2 do Hoa Long Invest (HLI) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia sự kiện có chị Ngô Thị Phương Thủy – Founder HLI, anh Đậu Minh Nhật – Thành viên HĐQT HLI và anh Trần Vùn Dậu – Chuyên viên Tài chính của HLI cùng hơn 100 Quý đối tác, Quý nhà đầu tư tham dự sự kiện trực tiếp qua nền tảng Zoom.

Mở đầu chương trình, chị Phương Thủy đã cho nhà đầu tư thấy rõ sức hấp dẫn của thị trường Bất động sản công nghiệp Việt Nam ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Đứng trước bối cảnh đó, HLI đã lên kế hoạch phát triển, triển khai và mở rộng các dự án tiềm năng một cách chi tiết và theo lộ trình cụ thể. Quan trọng nhất là thông tin về tiến trình IPO, kế hoạch sử dụng vốn cũng như cơ hội nào cho các nhà đầu tư khi đồng hành cùng HLI.

Sự kiện còn chia sẻ những lợi ích và thách thức xảy ra trong quá trình đầu tư từ anhTrần Vùn Dậu – người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tài chính. Đồng thời làm rõ cho các nhà đầu tư hiểu được tầm quan trọng và những giá trị lâu dài của IPO đối với doanh nghiệp từ chuyên gia Cơ chế vốn – anh Đậu Minh Nhật.

Đặc biệt, chị Phương Thủy cũng đã bật mí mảnh ghép đầu tiên của HLI, mang tên HLM – doanh nghiệp top đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, sản xuất và cung cấp giải pháp kệ công nghiệp. Đây là một trong những mảnh ghép đã đồng hành cùng HLI, truyền thêm sức mạnh để HLI phát triển như ngày hôm nay.

Chị Phương Thủy cho biết sẽ giới thiệu các mảnh ghép còn lại trong thời gian sắp tới và bày tỏ hy vọng nhà đầu tư sẽ trở thành những mảnh ghép cực kỳ quan trọng của HLI trong tương lai gần.

Trước khi kết thúc sự kiện, chị Phương Thủy và anh Minh Nhật đã dành thời gian giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư về những vấn đề: HLI đang sử dụng những đòn bảy tài chính nào? Lợi thế của các nhà xưởng HLI so với các đối thủ khác? Và đặc biệt tại đây chị còn nêu rõ những lý do hết sức thuyết phục, tăng niềm tin cho Quý nhà đầu tư an tâm đầu tư vào HLI.

Thông qua sự kiện lần này, dự án của HLI đã nhận được nhiều sự quan tâm của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và mong Quý vị sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ HLI trong thời gian tới. Đặc biệt là tham gia góp mặt trong sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư vòng Angel 3 với chủ đề: HLI – BIẾT ƠN VŨ TRỤ, BIẾT ƠN NHỮNG MẢNH GHÉP vào ngày 21/12 tới.

Một lần nữa HLI xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và hẹn quý vị trong Sự kiện tuần tới.

Bài viết Liên quan