Tin tức

Sự kiện HLI

HLI “THƯỞNG LỚN” CHO NHÂN VIÊN TẠI SỰ KIỆN ĐÊM TRI ÂN

Tối ngày 21/01 vừa qua, Hoa Long Invest (HLI) phối hợp cùng Fgroup và các công ty thành viên: HLM, KLG, Skyat tổ chức thành công sự kiện “Đêm tri ân” tại GEM Center – Trung tâm tổ chức hội nghị sang trọng bật nhất Sài Gòn.

Đêm tri ân là một dịp để HLI, Fgroup và các công ty thành viên bày tỏ lời cảm ơn của mình đến Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư cùng toàn thể CBCNV. Cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng HLI vượt qua bao khó khăn, thử thách để đi đến ngày hôm nay.

Sau khi mở đầu bằng tiết mục LED Dance sôi động và hấp dẫn, là đôi lời phát biểu của Chị Ngô Thị Phương Thuỷ – Founder và là Chủ tịch HĐQT Fgroup – HLI. Chị chia sẻ về quãng đường 8 năm gây dựng sự nghiệp từ mảnh đất và nhà xưởng KCN Hải Sơn, cho đến ngày hôm nay khi HLI đứng đầu khối công nghiệp của tập đoàn Fgroup. Chặng đường đó không thể thiếu sự góp sức, cỗ vũ và đồng hành của rất nhiều Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư cùng toàn thể CBCNV.

HLI và Fgroup đã vô cùng vinh hạnh được vinh danh, tặng cúp tri ân cho Quý đối tác, Quý nhà đầu tư đã luôn hỗ trợ, kề vai sát cánh và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của HLI, Fgroup và các công ty thành viên.

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Kế toán trưởng HLI đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2021 và được vinh danh hạng mục dành cho CBNV Lao động giỏi của năm, một lần nữa xin chúc mừng chị.

Đặc biệt tại đây, chị Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT Fgroup cũng đã trao giấy chứng nhận cổ phần cho chị Ngô Thị Minh Tuyền – Tổng giám đốc HLI và chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Kế toán trưởng HLI vì hai chị đã có công xây dựng HLI từ những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Để góp phần sôi động cho Đêm tri ân, các tiết mục Nơi ta thuộc về, Như hoa mùa xuân, Đường đến ngày vinh quang cũng được trình bày bởi các nam thanh, nữ tú đầy tài năng và nhiệt huyết nhà HLI.

Bất ngờ phút chót với món quà vô cùng ý nghĩa và trữ tình của anh Mai Thanh Quang – TGĐ Aura Capital và chị Hồ Kim Oanh – bạn lâu năm của chị Phương Thủy dành tặng đến chị.

Và cuối cùng, một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc nào chính là phần Lucky Draw – Vòng quay may mắn với những món quà hấp dẫn, giá trị “khủng” cũng lần lượt được trao đến tay các vị khách mời may mắn trong đêm tiệc.

Một lần nữa HLI, Fgroup và các công ty thành viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư cùng toàn thể CBNV của HLI, của Tập đoàn đã dành thười gian quý báu đến tham gia Đêm tri ân cùng chúng tôi. Hy vọng những cột mốc tiếp theo của HLI và Fgroup sẽ luôn có sự hiện diện của Quý vị.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công!

 

 

 

 

 

 

Bài viết Liên quan