Tin tức

Sự kiện HLI

Hòa Long Invest Bàn Giao Nhà Xưởng Cho Công Ty BASEL Thụy Sĩ

Ngày 26/02/2024 vừa qua, lễ bàn giao nhà xưởng giữa Công ty TNHH Basel Thụy Sĩ và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long (HLI) đã diễn ra tại khu nhà xưởng A3 – Lô H5, KCN Hải Sơn. Đây là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hóa học. Basel Thụy Sĩ không chỉ được biết đến với sự chuyên nghiệp mà còn được đánh giá cao về sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và giải pháp hiện đại trong sản xuất hóa chất. Basel Thụy Sĩ đã và đang đóng góp tích cực vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất trong ngành công nghiệp hóa chất, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành và xã hội.

ban giao nha xuong

Bàn giao nhà xưởng

Hòa Long Invest chân thành cảm ơn Basel Thụy Sĩ vì tin chọn nhà xưởng A3 – Lô H5, KCN Hải Sơn là nơi vững chắc để thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường.

bàn giao nhà xưởng

ban giao nha xuong

Chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng Quý khách hàng xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nghiệp vững chắc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cho thuê nhà xưởng, hơn ai hết Hòa Long Invest hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng là sở hữu nhà xưởng vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương với các vùng lân cận, đặc biệt là nhóm ngành sản xuất, thương mại hàng hóa.

Vì thế các nhà xưởng của Hòa Long Invest luôn đặt tại những vị trí đắc địa, đơn cử là KCN Hải Sơn, KCN Tân Đô. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn tìm cách nâng cao chất lượng nhà xưởng của mình để thu hút thêm nhiều khách hàng mới, ngành nghề mới, đặc thù như dệt nhuộm, hóa chất…. Để tìm đặt lịch tham quan nhà xưởng và tìm hiểu thêm về các dự án khác của Hòa Long Invest, Quý khách hàng, Quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Bài viết Liên quan