Tin tức

Sự kiện HLI

HÒA LONG INVEST (HLI) TẶNG QUÀ TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI HUYỆN VĨNH HƯNG, LONG AN

Xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng, Long An tuy là một xã vùng xa thuộc khu vực giáp biên giới Campuchia, nhưng tỷ lệ học sinh bỏ học thấp, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THCS cao. Dù vậy, xã vẫn còn một số hạn chế như:

  • Cơ sở vật chất của các trường học còn thiếu thốn, nhất là ở các khu vực vùng sâu, vùng xa.
  • Thiếu giáo viên, một số giáo viên còn chưa đáp ứng yêu cầu về chuyên môn.
  • Gia đình học sinh còn nhiều khó khăn, không có điều kiện hỗ trợ học tập cho con em.

Để nâng cao chất lượng học tập của học sinh, cần có sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.
Bởi lẽ đó, chương trình tình nguyện “Tiếp sức đến trường” do Ban chấp hành công đoàn cơ sở Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An kết hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và các doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.
Chương trình gồm các hoạt động như:

  • Tặng sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo.
  • Xây dựng, sửa chữa trường học.
  • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh tiếp cận với các nguồn học bổng.
HLi hoat dong csr
Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tuyên Bình Tây chào mừng và phát biểu

Chương trình đã góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được học tập và phát triển, đồng thời cũng là cầu nối giúp các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và cộng đồng cùng chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.
Chương trình thiện nguyện “Tiếp sức đến trường” là một trong những hoạt động ý nghĩa của BCH CĐCS Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, đã góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo ra sự lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Ngày 15/8/2023, đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hòa Long (HLI), cùng các doanh nghiệp khác đã có cơ hội tham gia kết hợp cùng BCH CĐCS Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An đến thăm các em học sinh tại UBND xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Nhân dịp chào mừng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9 và ngày tựu trường sắp đến, HLI cùng các doanh nghiệp đã trao 3000 quyển tập cho các em học sinh, góp phần ủng hộ tinh thần học tập, phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn của các em.

HLI tham gia CSR
Đại diện BCH CĐCS Ban quản lý khu kinh tế Long An và Các doanh nghiệp nhận bằng khen từ đại diện UBND xã Tuyên Bình Tây

Bên cạnh hoạt động kinh doanh với tầm nhìn trở thành Nhà đầu tư Bất động sản công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ sinh thái kết nối công nghiệp chuyên biệt, nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác và cổ đông, HLI cung cấp dịch vụ công nghiệp toàn diện thông qua việc tiên phong ứng dụng công nghệ xanh vào các sản phẩm và hoạt động kinh doanh. HLI cũng không quên sứ mệnh chia sẻ lợi ích với công đồng bằng những đóng góp tích cực cho xã hội, với mong ước góp một phần sức lực của doanh nghiệp vào sự phát triển của Việt Nam và hành tinh chúng ta.

HLI CSR

Chương trình là một hành động đẹp và ý nghĩa của các doanh nghiệp, là một sự quan tâm và chia sẻ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng, chương trình tình nguyện “Tiếp sức đến trường” sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong những năm tiếp theo, để góp phần mang đến một tương lai tươi sáng cho các em học sinh.

 

Bài viết Liên quan