HOA LONG PLATFORM

Hệ sinh thái công nghiệp

Trước sự biến động của nền kinh tế thị trường toàn cầu và để thực hiện mục tiêu vươn ra biển lớn trong chiến lược 10 năm, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hòa Long (HLI) đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, đó là thay đổi mô hình kinh doanh, định hướng trở thành "Nhà đầu tư Bất động sản công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ sinh thái kết nối công nghiệp chuyên biệt, đồng thời cung cấp dịch vụ công nghiệp toàn diện thông qua việc tiên phong ứng dụng công nghệ nền tảng Platform". Hoa Long Platform được đánh giá là nền tảng công nghệ tiên phong trong ngành công nghiệp, trong đó Hoa Long phát triển các sản phẩm, dịch vụ kết nối toàn diện trong ngành công nghiệp. Liên kết nhu cầu mua bán, cung cấp thông tin, dữ liệu đa ngành, tư vấn đầu tư và tư vấn môi giới BĐS công nghiệp. Đặc biệt, HLI chú trọng tạo ra giá trị thực tế cho các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư bằng những sự kiện đào tạo, hội thảo chuyên đề, gặp gỡ đối thoại cùng tìm hiểu sâu hơn về ngành BĐS công nghiệp và công nghiệp. Từ đó gia tăng cơ hội đồng hành, cùng nhau tăng trưởng và phát triển bền vững trong tương lai.

Đối tác
nói về chúng tôi

Quyết định chọn nhà xưởng của HLI KCN Tân Đô từ những năm 2013 của chúng tôi là vô cùng đúng đắn. Cơ sở hạ tầng hiện đại, nhà xưởng rất mới. Một điều tôi ấn tượng là đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống.

Mr. Kevin Chau

CEO - KLG

Chúng tôi hoạt động tại KCN Hải Sơn từ những năm 2015. Thị trường Việt Nam được xem là thị trường chiến lược, trong đó chúng tôi vô cùng hài lòng với vị trí địa lý của Long An, bởi sự thuận lợi trong di chuyển khi tiếp giáp với TP. HCM, Cảm ơn HLI đã tư vấn nhiệt tình, đồng thời giải quyết các giấy tờ, hồ sơ hơn những gì chúng tôi mong đợi.

Ms. Lin Jing

Expert - KLG