Tin tức

Tin tức thị trường

Nhà Xưởng Thông Minh Xu Hướng Của Tương Lai – Hòa Long Invest

Hiện nay việc cập nhập công nghệ 4.0 đang ngày càng trở thành xu thế. Máy móc đang dần được cải tiến nâng cấp để giải quyết những công việc, vấn đề mà con người cần xử lý. Trong đó ngành công nghiệp là một trong những ngành nhận được nhiều quan tâm nhất trong thời buổi công nghệ này. Giữa những nâng cấp và cải tiến đó, nổi bật nhất ta có thể kể đến là sự xuất hiện của nhà xưởng thông minh. Vậy tại sao nó lại được quan tâm đến vậy? Liệu đây có phải là xu hướng của tương lai ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

nha-xuong-thong-minh

Ưu điểm của nhà xưởng thông minh

  • Tiết kiệm không gian:

Nếu so sánh với các loại nhà xưởng thông thường hiện nay thì nhà xưởng giúp tối ưu tối đa diện tích nhà xưởng mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành ổn định. Theo nghiên cứu nhà xương thông minh giúp tiết kiệm tới 50% và mang lại hiệu quả hơn 70% so với nhà xưởng truyền thống.

  • Hoạt động tự động, độ chính xác cao – giảm thiểu nhân công

Tất cả thông tin được hệ thống một cách thông minh và được quản lý trực tiếp trên máy tính, giúp dễ dàng kiểm soát. Hệ thống máy móc tự động, hỗ trợ các thao tác làm việc nhanh chóng chính xác. Mô hình nhà xưởng tự động hiện đại được áp dụng để giảm thiểu thời gian sản xuất, giảm thiểu lãng phí tài nguyên.

  • Tốc độ xử lý: 

Với hệ thống máy móc tự động thông minh nhanh chóng xử lý công việc. Hạn chế tối đa việc bị chậm trễ trong quá trình vận hành sản xuất, lưu trữ.

  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng: 

Sở dĩ nhà xưởng thông minh được dự đoán sẽ có nhu cầu sử dụng tăng cao bởi vì khả năng phục vụ và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

  • Nâng cao hiệu quả hoạt động: Hiện nay nhu cầu sử cải tiến công nghệ ngày càng tăng. Để có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh và duy trì lợi nhuận các doanh nghiệp bắt buộc phải nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất. Nhà xưởng tự động sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng.

nha-xuong-thong-minh-2

“Nhà xưởng Công Nghệ 4.0” Thay đổi để phát triển

Để các doanh nghiệp có thể tiếp tục phát triển cũng như cạnh tranh và duy trì lợi nhuận thì việc chuyển hướng sang mô hình nhà xưởng thông minh là điều bắt buộc. Các doanh nghiệp cần tích cực học hỏi, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện nay. Từ đó nghiên cứu lựa chọn ra phương thức phát triển phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Thời điểm này việc nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ đã hết. Đã đến lúc các doanh nghiệp cần có bước thay đổi chuyển mình thành các doanh nghiệp kỷ thuật số. Củng cố được vị trí của doanh nghiệp mình trong thời đại 4.0 này nhé.

Nếu quý doanh nghiệp có bất kì câu hỏi nào, hoặc có nhu cầu nâng cấp hệ thống lên nhà xưởng thông minh. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hòa Long
Địa chỉ: 208A17 Lương Định Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: contact@hoalonginvest.com
Website: Hoalonginvest.com

HOTLINE TƯ VẤN CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG

096 458 2346

 

Bài viết Liên quan