Tin tức

Sự kiện HLI

SỰ KIỆN GỌI VỐN ĐẦU TƯ: HLI – CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH

SỰ KIỆN GỌI VỐN ĐẦU TƯ: HLI - CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH

Ngày 7/12/2021, Hoa Long Invest (HLI) chính thức tổ chức sự kiện gọi vốn đầu tư vòng Angel với tên gọi HLI – CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH. Sự kiện gọi vốn chính là bước khởi đầu hướng đến mục tiêu IPO vào tháng 6 năm 2023 của HLI.

HLI thành lập ngày 25/12/2013, Là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, khởi đầu từ 20.000m2 lên đến 60.000m2, từ 20 tỷ đồng cho đến nay đã lên đến 500 tỷ đồng. Những con số và thành tựu trên đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua mọi thách thức của HLI trong chặng đường 8 năm qua. Để nối tiếp những thành công đó, HLI quyết định đầu tư tiếp 400.000m2 nhà xưởng cho thuê năm 2021 và 150.0002 năm 2022. Và đó cũng là lý do HLI cần sự đồng hành của các nhà đầu tư để tiếp tục mở rộng quy mô, chuyển mình vươn ra biển lớn với kế hoạch IPO vào tháng 6 năm 2023.

SỰ KIỆN GỌI VỐN ĐẦU TƯ: HLI - CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH

Trong tháng 12/2021, HLI đặt mục tiêu kêu gọi 4,5 Triệu USD với lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 2 triệu USD, cho 50 suất đầu tư vòng Angel. Dự kiến tới tháng 6/2023 khi IPO thành công sẽ mang đến tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong sự kiện, Bà Ngô Thị Phương Thủy – Founder HLI sẽ chia sẻ hành trình thực hiện sứ mệnh “Biến đất hoang thành trung tâm công nghiệp thông minh” của HLI. Đồng thời bật mí những kế hoạch kinh doanh chiến lược của HLI trong thời gian tới. Như đầu tư nhà xưởng cho thuê tại các khu vực trọng điểm phía Nam như Cầu Cảng Phước Đông, huyện Cần Đước, huyện Thủ Thừa,… Nghiên cứu và triển khai phát triển hạ tầng khu công nghiệp đáp ứng đầy đủ hệ sinh thái tiêu chuẩn cao về môi trường, không gian, dịch vụ và tiện ích.

SỰ KIỆN GỌI VỐN ĐẦU TƯ: HLI - CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH

Chưa dừng ở đó, Với mục tiêu xóa bỏ khoảng cách về địa lý và gia tăng trải nghiệm thực cho khách hàng thông qua công nghệ, đồng thời cung cấp hệ thống liên kết phong phú và thiết thực từ tài chính, pháp lý, chuỗi cung ứng cho đến nguồn nhân lực. HLI mang trong mình khát vọng xây dựng platform công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, là điểm kết nối gần 400 khu công nghiệp trên cả nước, hình thành nên hệ sinh thái khổng lồ mang đến lợi ích vô tận và các giá trị to lớn cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

SỰ KIỆN GỌI VỐN ĐẦU TƯ: HLI - CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH

HLI cùng giấc mơ lớn đã có lộ trình thực hiện chỉnh chu, KPIs minh bạch, các phương án dự phòng rõ ràng sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị kinh tế tăng trưởng cao cho các nhà đầu tư.

Tham dự sự kiện ngay để tìm hiểu kỹ hơn về thị trường Bất động sản Công nghiệp cũng như nắm bắt cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận khi đầu tư vào HLI

Tham dự sự kiện online tại ZOOM:

ID : 971 1950 4755

PASS : 9999

THỜI GIAN : 13H30 – 15H30

NGÀY : 07 THÁNG 12 NĂM 2021

Hoặc đăng ký Form thông tin bên dưới, HLI sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Bài viết Liên quan