Tin tức

Sự kiện HLI

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN CHIA SẺ CƠ HỘI ĐẦU TƯ: HLI – CÙNG THIÊN THẦN CẤT CÁNH

Chiều ngày 07/12 vừa qua, sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư vòng Angel lần thứ nhất do Hoa Long Invest (HLI) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, với đóng góp không nhỏ từ phía lãnh đạo HLI, chị Ngô Thị Phương Thủy – Founder HLI và anh Đậu Minh Nhật – Thành viên HĐQT HLI cùng hơn 100 Quý đối tác, Quý nhà đầu tư qua nền tảng Zoom.

Tại sự kiện, chị Phương Thủy có những chia sẻ chân thực về quá trình hình thành, phát triển của HLI trong 8 năm qua và những lộ trình cụ thể trong tương lai mà HLI hướng đến. Không chỉ triển khai các dự án mới phát triển nhà xưởng cho thuê và hạ tầng khu công nghiệp ở Cầu Cảng Phước Đông và Việt Phát. HLI sẽ tập trung gia tăng các dịch vụ tiện ích và dịch vụ liên kết trong khối ngành công nghiệp đi kèm. Chị Phương Thủy chia sẻ: “Đây sẽ là cơ hội gia tăng giá trị kinh tế và lợi ích cho các nhà đầu tư Thiên thần đồng hành cùng HLI ngay từ bây giờ”.

Ngoài ra, chị Phương Thủy nhấn mạnh khát vọng HLI trong tương lai sẽ triển khai phát triển mô hình Platform Bất động sản Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, điều này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, bí mật kinh doanh này sẽ được chị giữ lại và chia sẻ kĩ hơn trong các cuộc gặp face to face với Quý đối tác, Quý nhà đầu tư.

Tiếp nối chương trình, anh Đậu Minh Nhật – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Cơ chế vốn tại Việt Nam đã chia sẻ về những hướng đi của mỗi doanh nghiệp khi muốn phát triển lâu dài, và đặc biệt là lý do tại sao HLI cũng như nhiều doanh nghiệp cần phải hướng đến con đường IPO càng sớm càng tốt. Những lợi thế mà IPO mang lại cho doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là con đường phát triển trong tương lai.

Trước khi kết thúc sự kiện là phần trò chuyện sôi nổi giữa chị Phương Thủy và anh Minh Nhật với Quý đối tác, Quý nhà đầu tư về các vấn đề xoay quanh tiềm năng của thị trường BĐS CN, tiềm lực của HLI, cũng như cách thức liên hệ trao đổi chi tiết hơn về dự án.

Với khát vọng vươn ra biển lớn, đi kèm là những dự án triển vọng, kế hoạch chỉnh chu, tài chính minh bạch. HLI đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, tin tưởng và quyết định đầu tư từ các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư. Chưa đến 24 giờ sau sự kiện, HLI ghi nhận 7 Nhà đầu tư Thiên Thân tham gia và sẽ cùng đồng hành cùng HLI. HLI tin rằng, sức nóng của sự kiện và dự án mang lại giá trị cao sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong chuỗi sự kiện tiếp theo.

Bài viết Liên quan