Tin tức

Sự kiện HLI

YEAR END PARTY HLI 2022 – TOGETHER WIN NOW

YEAR END PARTY HLI 2022 – TOGETHER WIN NOW

Hòa chung không khí náo nức và tươi vui của những ngày Tết đến Xuân về, tối ngày 11/01/2023 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long (HLI) cùng Tập đoàn Fgroup và các công ty thành viên đã cùng nhau tổ chức chương trình Year End Party 2022 – Together Win Now với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo, CB-CNV Tập đoàn.

year end party fgroup 3

Tại đây, bà Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT HLI đã đại diện Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Công ty điểm lại các dấu ấn, sự kiện quan trọng trong năm 2022. Và tiếp tục thể hiện quyết tâm với những thử thách mới, mục tiêu mới của HLI trong năm 2023, đặc biệt là phát triển dự án “Eco Smart”, hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Đồng thời, để ghi nhận những cống hiến, đóng góp của CB-CNV trong năm vừa qua, HLI đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, phòng ban xuất sắc nhất trong năm vừa qua.

year end party fgroup 2

Bên cạnh đó khi đến với buổi tiệc, các thành viên không chỉ được thưởng thức những món ăn vô cùng đẹp mắt, ngon miệng, mà còn có cơ hội tham gia trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” đầy kịch tính và có cơ hội rinh về hàng loạt món quà vô cùng giá trị.

year end party fgroup 1

Kết thúc buổi tiệc, mọi người đã có màn giao lưu và thưởng thức văn nghệ đầy sôi động, với những tiếng hát tươi vui, rộn ràng chào đón Xuân Quý Mão 2023.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn – những người đã luôn tận lực, tận tâm, góp sức xây dựng để HLI đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Hy vọng trong tương lai các bạn vẫn sẽ đồng hành cùng chúng tôi đưa HLI phát triển lớn mạnh hơn nữa nhé!

Bài viết Liên quan