Tin tức

Sự kiện HLI

Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long

Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long

Tối ngày 23/12/2022, tại Phố Đông Village đã diễn ra sự kiện “Kỷ niệm 9 năm thành lập HLI” trong không gian vô cùng ấm cúng và thân mật với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Tham dự Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBNV HLI, Tập đoàn Fgroup và các công ty thành viên.

sinh nhat 9 nam hli 4
                                                          Các thành viên thuộc công ty HLI

Nhìn lại chặng đường 9 năm qua (25/12/2013 – 25/12/2022), bằng sự quan tâm, chỉ dẫn tận tình của đội ngũ Ban lãnh đạo, sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và đặc biệt là sự cống hiến, tận lực tận tâm của CBNV đã tạo nên một HLI vững mạnh như ngày hôm nay. Phát biểu tại sự kiện, bà Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT HLI nhấn mạnh: “Chín năm là một hành trình không dài nhưng đầy gian nan, thử thách và chông gai.

sinh nhat 9 nam hli 1
                        Ban lãnh đạo HLI cùng các công ty thành viên trong tập đoàn Fgroup

Nhờ sự đồng tâm hợp sức, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, phòng ban, những cam kết đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ, kề vai sát cánh của Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã giúp HLI vượt qua tất cả và phát triển như ngày hôm nay”.

Bước sang tuổi mới, HLI đặt thêm nhiều mục tiêu mới, đặc biệt là phát triển dự án theo concept Eco Smart. Với định hướng mới này, HLI hứa rằng sẽ tiếp tục thay đổi, cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết tạo ra sự hài lòng nhất cho khách hàng cũng như tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, cộng đồng và khu vực.

Trên chặng đường tiếp theo của HLI, chúng tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ Quý vị. Chúng ta sẽ cùng nhau tiến xa hơn nữa trên chặng đường thực hiện hoá giấc mơ, vươn tầm ra biển lớn.

Một lần nữa, đội ngũ BLĐ, CBNV HLI tự hào về hành trình phát triển vừa qua của mình, chúng tôi mong sẽ có thêm nhiều cột mốc kỷ niệm đáng nhớ 10 năm, 20 năm, 30 năm nữa trong tương lai và tại mỗi cột mốc sẽ luôn có bạn bên cạnh chung vui cùng chúng tôi.

Sinh nhat hli

Sinh nhạt HLI

sinh nhat hli 9 nam

sinh nhạt 9 nam hli

 

Bài viết Liên quan