HOA LONG INVEST

ECOSYSTEM INDUSTRIAL

  • ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÒA LONG (HLI) được thành lập vào ngày 25/12/2013, là một thành viên thuộc Fgroup Holdings.

Với tầm nhìn trở thành Nhà đầu tư Bất động sản công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ sinh thái kết nối công nghiệp chuyên biệt, nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác và cổ đông, HLI cung cấp dịch vụ công nghiệp toàn diện thông qua việc tiên phong ứng dụng công nghệ xanh vào các sản phẩm và hoạt động kinh doanh.

Trong 10 năm qua, HLI không ngừng cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, nhằm tối ưu hiệu quả và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, góp phần tạo nên môi trường làm việc thông minh, thân thiện cho người lao động.

HLI tự hào là thương hiệu tạo được uy tín và niềm tin cho các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Tiếp bước thành công đó, HLI khát vọng phát triển một hệ sinh thái công nghiệp xanh và hiện đại, tạo môi trường kinh doanh, phát triển bền vững bằng cách tập trung xây dựng và cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ công nghiệp xanh theo tiêu chuẩn Ecosmart trong thời gian sắp tới.

Về chúng tôi

HOT NEWS