Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

1. Xác nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ

Trang website được cung cấp theo các Điều khoản sử dụng và bất kỳ Quy định, Chính sách, Thủ tục nào có thể được ban hành sau này liên quan đến việc sử dụng website. Người sử dụng hay truy cập thông tin từ website dưới đây gọi chung là “Người dùng”. Khi sử dụng website này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các Điều khoản sử dụng này và có hiệu lực tương tự như Bản thỏa thuận đã được ký kết. 

2. Thông tin về công ty

Website được thiết kế nhằm cung cấp cho các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư những thông tin tổng quát về lĩnh vực hoạt động đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long (Hoa Long Invest – HLI). Các sản phẩm và dịch vụ nêu tại website này do Hoa Long Invest cung cấp, có Văn phòng giao dịch tại tòa nhà Fgroup, 280A17 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM.

4. Liên kết website

Website có thể cung cấp kết nối đến website hay tài nguyên mạng của bên thứ ba. Người dùng xác nhận và đồng ý rằng Hoa Long Invest không chịu trách nhiệm về việc kết nối đó có thành công hay không và không bảo đảm, chấp thuận, điều tra hay đối chiếu thông tin, và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung quảng cáo, sản phẩm hay các tài liệu khác do các website/nguồn này cung cấp. Người dùng đồng ý rằng Hoa Long Invest không phải chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp về những thiệt hại hay thua lỗ gây ra bởi được cho là gây ra hoặc có liên hệ đến việc sử dụng mức độ tin cậy của bất kỳ thông tin, sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp bởi website bên ngoài này. Các kết nối này được cung cấp vì sự tiện lợi và chỉ để tham khảo. Hoa Long Invest không có trách nhiệm thẩm tra hay xác nhận thông tin tại các website được kết nối tới.

5. Bản quyền

Người dùng xác nhận rằng nội dung, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở nội dung văn bản, phần mềm, âm thanh, hình ảnh, video, biểu đồ hay các tài liệu khác được đăng tải trên website này gọi tắt là “Nội dung” đã được bảo hộ theo Luật về bản quyền, Nhãn hiệu thương mại, Phát minh sáng chế, các Văn bản pháp luật hay Thỏa thuận về Sở hữu trí tuệ khác và Người dùng chỉ được phép sử dụng Nội dung này khi có sự chấp thuận rõ ràng từ Hoa Long Invest. Người dùng không được phép sao chép, tái bản, phân phối hay tạo ra các biến thể từ Nội dung của website này khi chưa có sự đồng ý của Hoa Long Invest. Tuy nhiên, Người dùng có thể in ra một số trang thông tin từ website, sao chụp lại với một số lượng nhất định nhằm mục đích thông tin nội bộ phù hợp với Điều khoản sử dụng. Người dùng không được phép gỡ bỏ, thay đổi hay làm sai lệch nội dung các thông báo liên quan đến bản quyền, thương hiệu, bí quyết kinh doanh hay quyền sở hữu trí tuệ xuất hiện trên hay trong website này.

6. An toàn thông tin

Tất cả các truyền dẫn mà Người dùng gửi đi thông qua website này, bao gồm cả thư điện tử yêu cầu thông tin được gửi thông qua mạng Internet công cộng được cho là không an toàn. Một số truyền dẫn khác có thể được bảo vệ nhờ công nghệ mã hóa và các truyền dẫn đó sẽ hiển thị lời nhắc. Ngoài ra, tất cả các truyền dẫn khác là không an toàn. 

7. Sửa đổi quy tắc

Điều khoản sử dụng có thể được sửa đổi theo thời gian mà không cần phải thông báo trước. Khi có sửa đổi, nội dung cập nhật sẽ được đưa lên website. Điều khoản sử dụng sửa đổi sẽ tự động có hiệu ngay lập tức khi nội dung này được cập nhật trên website.

8. Thay đổi, chấm dứt website

Hoa Long Invest bảo lưu quyền thay đổi hay ngừng cung cấp một phần hay toàn bộ nội dung của website này, tạm thời hay vĩnh viễn, có hoặc không cần thông báo trước cho Người dùng, và không bắt buộc phải hỗ trợ hay cập nhật website. Người dùng xác nhận và đồng ý rằng Hoa Long Invest không phải chịu trách nhiệm với Người dùng hay bên thứ ba trong trường hợp Công ty quyết định sửa đổi, ngừng cung cấp một phần hay toàn bộ hay không cập nhật nội dung website.

9. Giới hạn trách nhiệm

Website này được xây dựng trên cơ sở “đúng như nội dung đăng tải”. Hoa Long Invest không có bất kỳ đảm bảo nào, dù minh thị hay ngầm định bao gồm không giới hạn những đảm bảo liên quan đến thông tin, dịch vụ hay sản phẩm được cung cấp, chào bán trên hoặc thông qua kết nối với website của Hoa Long Invest hay bất kỳ một sự đảm bảo ngầm định nào về khả năng  mua được, bán được, hoặc phù hợp được với một mục đích cụ thể, hay không có bất kỳ sự vi phạm nào.

Hoa Long Invest, đối tác hay nhà cung cấp của Hoa Long Invest không phải chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về những thiệt hại trực tiếp, gián tiếp do bị xử phạt, do ngẫu nhiên, do một tình huống cụ thể hay mang tính hệ quả nào phát sinh từ liên hệ theo một cách nào đó với việc sử dụng website của Hoa Long Invest hoặc với việc bị gián đoạn hoặc không sử dụng được website của Hoa Long Invest hay chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin nào (bao gồm cả thông tin về doanh nghiệp), phần mềm, sản phẩm và dịch vụ nhận được xuất phát từ việc sử dụng website của Hoa Long Invest cho dù có dựa trên hợp đồng hay ngoài hợp đồng, do nghĩa vụ theo pháp luật hay những nguyên nhân khác, ngay cả khi Hoa Long Invest hoặc đối tác hay người cung cấp đã được tư vấn về khả năng xảy ra những thiệt hại này.

Điều khoản khước từ trách nhiệm này áp dụng đối với tất cả những thiệt hại hoặc tổn thất gây ra do bất kỳ sự không hoạt động được do lỗi, do không thực hiện, do gián đoạn, do xóa bỏ, do khiếm khuyết, ngưng trệ trong quá trình vận hành hoặc truyền dẫn do virus máy tính, do hỏng đường truyền, do trộm cắp hoặc phá hoại hoặc do truy nhập trái phép, sửa đổi trái phép hay sử dụng trái phép các bản ghi, cho dù đó là do vi phạm hợp đồng hay ngoài hợp đồng, do vô ý hoặc do bất kỳ một nguyên nhân nào khác.

10. Điều khoản chung

Trong trường hợp bất kỳ một Điều khoản nào đó, một phần hay toàn bộ được xác định là không có giá trị, không có hiệu lực thi hành hay vô hiệu vì lý do nào đó, thì chỉ Điều khoản đó bị tác động mà thôi, không ảnh hưởng đến các Điều khoản còn lại của Bộ Điều khoản sử dụng.  Hoa Long Invest và Người dùng đồng ý ủy quyền cho tòa án hay trọng tài thay thế Điều khoản không có giá trị, không có hiệu lực thi hành hay vô hiệu như vậy bằng một Điều khoản có giá trị thực thi tương tự.  Hoa Long Invest không truy cứu trách nhiệm vi phạm của Người dùng một lần nào đó không có nghĩa là Hoa Long Invest từ bỏ quyền truy cứu đối với các lỗi tương tự lần sau.