Tin tức

Sự kiện HLI

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN CHIA SẺ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÒNG 4 “HLI – CHÀO MỪNG NĂM MỚI, CHÀO MỪNG NHỮNG MẢNH GHÉP MỚI” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 28/12 vừa qua, sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư vòng 4 của Hoa Long Invest (HLI) với chủ đề “Chào mừng năm mới, chào mừng những mảnh ghép mới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đa phần Quý khách mời đã theo dõi từ những buổi đầu tiên.

Mở đầu, chị Ngô Thị Phương Thủy – Người sáng lập HLI đã có phần chia sẻ chi tiết về sức hấp dẫn của ngành bất động sản công nghiệp và nỗi đau của các nhà đầu tư trong thị trường này. Đồng thời, chị cũng vạch ra rõ lộ trình IPO, kế hoạch sử dụng vốn và cơ hội của các nhà đầu tư thiên thần trong dự án này.

Tiếp nối chương trình, anh Đậu Minh Nhật – Thành viên HĐQT của HLI đã chia sẻ về chìa khóa mở cánh cửa Khát vọng lớn của HLI là con đường IPO. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn các doanh nghiệp IPO, anh nhận định đây là một dự án có tiềm năng và đáng đầu tư.

Tại sự kiện, chị Thủy cũng đã chỉ ra lợi thế, sức mạnh của các mảnh ghép tại HLI, trọng tâm là Skyat – một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa.

Sau đó, các Anh/chị khách mời cũng đã chia sẻ với chị Thủy và anh Nhật ý kiến cá nhân về dự án dưới góc nhìn là các nhà đầu tư. Trải qua 4 buổi của chuỗi sự kiện, HLI cũng đã dần nhận diện rõ hơn các nhà đầu tư Thiên Thần sẽ cùng HLI phát triển và hoàn thành mục tiêu IPO vào tháng 6/2023 sắp tới.

Bài viết Liên quan