Tin tức

Sự kiện HLI

CHÚC MỪNG TEAM BUILDING FGC 2022 – SHINE YOUR LIGHT ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Team Building FGC 2022 của toàn thể các CBCNV KLG, Tập đoàn Fgroup và các Công ty thành viên đã trải qua 3 ngày 2 đêm thành công tuyệt vời với nhiều hoạt động đầy giá trị và ý nghĩa cùng nhau.

TEAM-BUILDING-2022

Ngày 1, cùng chủ đề “IGNITE YOUR LIGHT” KLG cùng toàn thể tập đoàn Fgroup đã có chuyến khởi hành vô cùng thú vị trong ngày đầu tiên của hành trình Team Building “SHINE YOUR LIGHT”.Gồm các nội dung như:

 

 • Tìm hiểu và khám phá nét đẹp cổ xưa của vùng đất Gò Găng và quần thể di tích Nhà Lớn Long Sơn.
 • Hoạt động Lửa trại – Khởi bừng ánh sáng đầy lôi cuốn và hấp dẫn cũng được diễn ra trong tối cùng ngày.

🔥 Ngọn lửa không chỉ là niềm tin, sự khát vọng chiến thắng của Fgroup, mà còn đại diện cho nguồn năng lượng “mẹ”, gắn kết mọi người với nhau. Đồng thời, tiếp thêm sức mạnh, thúc đẩy bạn và đồng đội của mình định vị bản thân tại KLG nói riêng và toàn thể Fgroup nói chung.

Ngày 2, với chủ đề Together we shine, toàn bộ thành viên Tập đoàn Fgroup đã thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, sự phối hợp ăn ý cùng tinh thần rực lửa không thua gì ánh nắng biển Vũng Tàu thông qua các trò chơi đồng đội.

 1. Dấu ấn bản sắc: Với ý nghĩa các thành viên tại KLG và toàn thể Tập đoàn Fgroup chúng ta ngày hôm nay sẽ trở thành các phi hành đoàn tiến vào vũ trụ tìm về cho mình ánh sáng của bản thân và tập thể. Để làm được điều đó cần định vị bản thân bằng bản sắc riêng, và là bản thể duy nhất

ảnh-teambuilding-2022

 1. Phi thuyền ánh sáng: Trong hành trình mang theo bản sắc và đi tìm ánh sáng định vị. Thì chắc chắn không thể thiếu phương tiện di chuyển. Các đội sẽ dùng chất liệu là bản sắc của chính tập thể để tạo nên chiến phi thuyền và lao vào chặng hành trình tỏa sáng này.
 2. Thiên hà ánh sáng: Sau khi lao vào thiên hà, thì thời khắc này là lúc chiến phi thuyền đáp xuống hành tinh chứa ánh sáng của sự định vịtỏa sáng. Các phi hành đoàn có nhiệm vụ đưa được cơ trưởng đáp xuống hành tinh an toàn.
 3. Ánh sáng định vị: Cuối cùng, các phi hành đoàn cũng đã tìm được ánh sáng định vị. Để có thể mang ánh sáng này về cần sự hợp sức cùng nhau của toàn bộ phi hành đoàn.

Trò-chơi-thứ-4-teambuilding

Đây cũng chính là dịp để các thành viên được gắn kết chặt chẽ, nhưng quan trọng là cơ hội để mọi người nhìn lại và định vị bản thân trong một tập thể: “Mỗi cá thể là một bản thể duy nhất, có màu sắc và cá tính riêng nhưng khi kết hợp lại sẽ cùng nhau tỏa sáng rực rỡ cả bầu trời”.

Sau hoạt động ngoài trời đốt cháy năng lượng cùng bài học quý giá về hành trình tìm ra giá trị bản thân, thì buổi chiều, các thành viên lại có một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa trong Talk Show “Future is now” do host Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT Fgroup dẫn dắt. Từ câu chuyện xúc động trong hành trình phát triển của KLG, HLM, HLI, SKYAT, FGROUP. Cho đến “Mô thức thành công” từ diễn giả Nguyễn Cao Hữu Trí đã tạo động lực cho các thành viên, không chỉ là trân trọng quá khứ, mà chúng ta, cần phải “Thay đổi cho hiện tại” để tạo ra một tương lai thành công.

Talkshow-Future-is-now

Trước khi kết thúc chuyến đi, đêm Gala Dinner đã diễn ra với không khí thân mật và gần gũi. Các thành viên đã được thưởng thức những món ăn tinh thần “cây nhà lá vườn”, đó là các tiết mục văn nghệ hài hước, sôi động nhưng không kém phần sáng tạo và mang những thông điệp nhân văn từ các CBCNV Fgroup. Thông qua 5 tiết mục vô cùng đặc sắc từ các đội như:

 • Đội Đội Trung Thu với tiết mục “Lân du hành”, với sự góp mặt của toàn thể CBCNV KLG và SKYAT

Teambuiding-2022-4

 • Đội Nobody với tiết mục dance cover “Chỉ riêng mình ta” cực kỳ sôi động và hấp dẫn với sự góp mặt của CBNV Tập đoàn Fgroup

Đội-Nobody-với-tiết-mục-dance-cover

 • Đội 1.5×2 với tiết mục đường đến đâu đây sự góp mặt của toàn thể thành viên HLI

Tiết-mục-đường-đến-đâu-đây

 • Đoàn kết chấp hết với tiết mục thật bất ngờ, cùng sự góp mặt của toàn thể CBCNV HLM

Đội-đoàn-kết-chấp-hết

 • Đội nhà Họ Lại với tiết mục “Hát & Cover See Tình + Dance” cùng sự góp mặt của thành viên tập đoàn Fgroup

Teambuilding-2022-5

Đặc biệt ngày 3, trong khuôn khổ chương trình Team Building FGC 2022, HLG, cùng toàn thể Tập đoàn Fgroup đã có cơ hội đến thăm và tặng quà cho các bé thiếu nhi ở Mái ấm Hồng  Ân, là “gia đình” của rất nhiều trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, không nơi nương tựa. Hoạt động đã phát huy tinh thần nhân ái, san sẻ yêu thương của con người Việt Nam. Đồng thời giúp cho các thành viên Fgroup càng củng cố niềm tin về sứ mệnh mang đến những giá trị thịnh vượng cho cộng đồng và xã hội.

Mái-ấm-tình-thương

Một lần nữa, xin chúc mừng chuyến đi 3 ngày 2 đêm của chúng ta đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Shine Your Light”, các KLG, Fgroup cùng toàn thể các công ty thành viên đã thực sự có khoảng thời gian định vị bản thân, kết nối tập thể và tỏa sáng cùng nhau.

Thông qua đây, KLG cùng toàn thể tập đoàn Fgroup và các công ty thành viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể BLĐ, CBCNV và các khách mời đã dành thời gian tham gia Team Building FGC 2022 để chuyến đi này có thể trọn vẹn.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về TEAM BUILDING FGC 2022 – SHINE YOUR LIGHT các bạn có thể xem qua các kênh:

Facebook:https://www.facebook.com/congtymoitruongkimlong

LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/75641925

Bài viết Liên quan