Tin tức

Sự kiện HLI

HLI – BIẾT ƠN VŨ TRỤ, BIẾT ƠN NHỮNG MẢNH GHÉP

Trong suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp, Hoa Long Invest (HLI) luôn biết ơn và trân trọng những mảnh ghép được vũ trụ sắp đặt để đến và đồng hành cùng mình, tạo ra sức mạnh cộng hưởng và gia tăng giá trị bền vững.

Cho dù là hiện tại, hay trên tiến trình IPO thực hiện khát vọng: “Phát triển Hệ sinh thái Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam” trong tương lai, HLI luôn tìm kiếm những mảnh ghép mới nhưng vô cùng quan trọng để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh thống nhất. HLI cam kết sẽ mang đến những lợi ích lâu dài, lan tỏa năng lượng thịnh vượng cùng những mảnh ghép vươn đến đỉnh cao.

Để tìm hiểu chi tiết về HLI cùng những cơ hội trở thành mảnh ghép quan trọng này, HLI kính mời Quý đối tác, Quý nhà đầu tư tham dự sự kiện Angel thứ ba với chủ đề: “HLI – BIẾT ƠN VŨ TRỤ, BIẾT ƠN NHỮNG MẢNH GHÉP”.

Trong sự kiện lần này, ngoài chia sẻ về chiến lược kinh doanh, những trăn trở và giải pháp cho thị trường Bất động sản công nghiệp mà HLI đang hướng đến. HLI sẽ đi sâu và thảo luận kỹ hơn về vấn đề vai trò Xử lý môi trường trong hoạt động nhà xưởng, hoạt động công nghiệp, tạo ra môi sinh trong lành, an toàn cho con người và đất nước Việt Nam.

Thông tin sự kiện:

Thông qua nền tảng Zoom

Link Zoom: https://zoom.us/j/97119504755?pwd=V213Wi9vaG51TGEvbE04SGxQU3RQUT09.

ID: 971 1950 4755

PASS: 9999

Thời gian: Bắt đầu 13h30 kết thúc 15h30, ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Hoặc theo dõi livestream trên Fanpage chính thức Hoa Long Invest.

Bài viết Liên quan