Tin tức

Sự kiện HLI

HLI tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022

9h sáng Ngày 22/07/2022, tại khách sạn Pullman,TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long (HLI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

DHCD_HLI_1300x784_21.1

                          Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông

Tham sự Đại hội có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT HLI – Bà Ngô Thị Phương Thủy cùng các thành viên HĐQT, Quý khách mời đại diện Ngân hàng Quốc Dân, Ngân hàng Shinhan, Tập đoàn Aura Capital, CLB Doanh nhân Sài Gòn, Công ty Công nghệ Môi trường Kim Long cùng Ban kiểm soát, Ban Điều hành và Quý khách mời, Quý cổ đông có quyền biểu quyết.

DHCD_HLI_1300x784_20

                          Chủ tọa Đại hội đồng cổ đông thường niên HLI năm 2022

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của HLI đã tổng kết những thành tựu đạt được trong năm 2021, cũng như đề ra định hướng, chiến lược và chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2022.

1. Năm 2021 – thành công vượt đại dịch

Năm 2021 vừa qua, trong tình hình gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. HLI đã nhanh chóng thích nghi và thay đổi linh hoạt phù hợp với thời cuộc. Không chỉ đồng hành cùng các khách hàng tại những khu công nghiệp đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch, bằng cách giảm chi phí thuê nhà xưởng, mà chúng tôi cùng sự lãnh đạo tài tình và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên đã thực hiện tốt công tác quản lý, vận hành theo phương thức trực tuyến vẫn đảm bảo đúng các quy định, chính sách. Cùng với đó là thực hiện chương trình đóng góp lương thực, thực phẩm, vật dụng thiết yếu cho người gặp khó khăn.

DHCD_HLI_1300x784_1

                         Bà Ngô Thị Minh Tuyền báo cáo tại Đại hội

Để phù hợp với giai đoạn “bình thường mới” và hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra của Đại hội đồng cổ đông, đồng thời khẳng định uy tín với các cổ đông, khách hàng và nhà đầu tư. HLI đã tiếp tục triển khai kế hoạch IPO và gọi vốn vòng Angel vào cuối năm 2021. Cũng như gấp rút chuẩn bị hồ sơ pháp lý để triển khai dự án 200.000m2 nhà xưởng cho thuê tại KCN Việt Phát, một KCN trọng điểm, sở hữu nhiều lợi thế của Long An hiện nay.

Nhờ những chiến lược kinh doanh linh hoạt và kịp thời đó, năm 2021, Kết quả hoạt động của HLI được đánh giá tốt, khả quan khi so sánh với thị trường chung, lợi nhuận và doanh thu tăng đều qua các năm; Nguồn vốn chủ sở hữu và quy mô tổng tài sản tăng mạnh, đảm bảo chất lượng hoạt động tài chính.

2. Năm 2022 – Đại hội định hướng hoạt động và các chi tiêu.

Tại đại hội, các cổ đông đã thông qua các báo cáo quan trọng của Ban Điều hành về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021 và Kế hoạch năm 2022.

Ông Mai Quốc Thịnh đã giới thiệu về các dự án hiện hữu và dự án mới nằm trong kế hoạch và chỉ tiêu hoạt động năm 2022. Trong đó HLI tập trung mở rộng kinh doanh, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cho thuê 100%, song song với đó là đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện pháp lý và thực hiện triển khai 200.000m2 nhà xưởng cho thuê tại Khu công nghiệp Việt Phát, đồng thời tiến hành nghiên cứu tính khả thi cho dự án mới trong năm 2023 – 2024.

DHCD_HLI_1300x784_19

                                                                                             Ông Mai Quốc Thịnh giới thiệu về dự án Việt Phát

Năm 2022, HLI triển khai xây dựng Sàn giao dịch BĐS Công nghiệp, bước đầu trong dự án HLI Platform. Và tiếp tục huy động vốn, hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, điều kiện pháp lý theo đúng quy định đảm bảo lộ trình IPO diễn ra đúng kế hoạch vào năm 2023.

Sau khi nhận được 100% biểu quyết thông qua các đầu mục về Báo cáo và Kế hoạch 2022, Ông Lê Việt Tùng – Thành viên HĐQT HLI đã trình bày các tờ trình chủ trương 2022, trong đó có các kế hoạch phân phối lợi nhuận, lựa chọn đơn vị kiểm toán, báo cáo tài chính, phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ và bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021 – 2024. Mọi tờ trình đều được Quý cổ đông nhất trí thông qua 100%.

DHCD_HLI_1300x784_24.1

                         Ông Lê Việt Tùng trình bày tờ trình chủ trương năm 2022 tại Đại hội đồng cổ đông 

Đáp lại sự quan tâm của Quý khách mời, Quý cổ đông về các dự án đang triển khai của HLI, Bà Ngô Thị Phương Thủy đã thay mặt đoàn chủ tọa và HLI xin giải đáp các thắc mắc như sau: “ Sau giai đoạn nghiên cứu, HLI đã có những cơ sở đánh giá tiềm năng của KCN Việt Phát, HLI đang sở hữu ưu thế nhờ sự liên kết hệ sinh thái từ các công ty khối ngành công nghiệp của Fgroup. Cùng với đó, HLI đã kết nối với các đơn vị lớn của quốc tế để tạo ra giá trị tiện ích cao hơn cho khách hàng. Chiến lược HLI lựa chọn là phát triển tổng thể, nhờ ưu điểm sở hữu từ sớm những quỹ đất với giá thuê tốt nhất ngành BĐS, các sản phẩm nhà xưởng chất lượng cao của HLI sẽ đảm bảo đi kèm với giá thuê phải chăng. Và điều quan trọng, HLI đã có sẵn lượng khách hàng quan tâm và ngỏ ý muốn hợp tác. Với những điều kiện đó, HLI cần tập trung đẩy nhanh các tiến độ để đảm bảo kế hoạch đã đề ra, đồng thời triển khai song song dự án Sàn giao dịch và IPO.

DHCD_HLI_1300x784_2

                         Bà Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT trả lời câu hỏi của khách mời, cổ đông.

Đại hội đồng cổ đông đã thông qua biểu quyết bầu bổ sung Ông Nguyễn Đình Phúc và Ông Nguyễn Hữu Phúc là thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021 – 2024.

Như vậy, HĐQT HLI sẽ có 6 thành viên, gồm: Bà Ngô Thị Phương Thuỷ – Chủ tịch HĐQT; Ông Lê Việt Tùng, Bà Ngô Thị Minh Tuyền, Ông Nguyễn Đình Phúc, Ông Nguyễn Hữu Phúc và Bà Nguyễn Ngọc Tường Vy là thành viên HĐQT.

DHCD_HLI_1300x784_18

                         Hội đồng quản trị HLI cùng Quý khách mời

DHCD_HLI_1300x784_23

                         Hội đồng quản trị cùng Quý khách mời, Quý cổ đông.

Bằng sự lãnh đạo của HĐQT và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, HLI khẳng định sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các dự án BĐS CN, dự án công nghệ phục vụ ngành công nghiệp mang đến giá trị lợi ích các bên liên quan. Đồng thời, triển khai các kế hoạch đã đề ra nhằm đảm bảo đạt mục tiêu theo đúng chiến lược của HLI trong năm 2022.

Hình ảnh khác của sự kiện:

DHCD_HLI_1300x784

Bài viết Liên quan