Tin tức

Sự kiện HLI

HLI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “HLI – BIẾT ƠN VŨ TRỤ, BIẾT ƠN NHỮNG MẢNH GHÉP”

Chiều ngày 21/12 vừa qua, Hoa Long Invest (HLI) đã tổ chức thành công sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư “HLI – Biết ơn vũ trụ, biết ơn những mảnh ghép” với sự tham gia của hơn 50 Quý khách mời, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm hiểu về mảng đầu tư Bất động sản Công nghiệp Việt Nam.

Đối với HLI, chúng tôi tin rằng mỗi lần được gặp mặt, trò chuyện và sâu hơn là hợp tác trong nhiều mặt với các nhà đầu tư là cơ duyên mà vũ trụ gửi gắm và HLI luôn trân trọng điều đó. Thế nên, ngoài chia sẻ những thông tin về cơ hội đầu tư với Quý đối tác, Quý nhà đầu tư, chúng tôi sẽ luôn tạo ra những cơ hội để Quý vị tìm kiếm một con đường phát triển cho chính doanh nghiệp của mình.

Chính xác hơn thì trong phần hai của chương trình, Thành viên HĐQT HLI – anh Đậu Minh Nhật đã có những chia sẻ về IPO và những vấn đề liên quan giúp một doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững, giảm thiểu các bất cập như khả năng biến mất khỏi thị trường hay tìm kiếm người kế thừa. Quan trọng nhất là lý do tại sao các doanh nghiệp nên chọn hành trình IPO theo cơ chế vốn mà không phải là một cơ chế nào khác.

Anh còn chia sẻ thêm về một số lợi ích khi vận hành doanh nghiệp theo cơ chế vốn đó là: – Giá trị doanh nghiệp sẽ tăng nhanh hơn các cơ chế khác:

– Giúp các nhà đầu tư sớm hòa vốn.

– Dễ dàng kiểm soát được quá trình khi doanh nghiệp tiến hành IPO.

– Biết rõ những lợi ích sẽ đạt được khi IPO thành công.

– Toàn bộ quá trình minh bạch.

Đó cũng chính là lý do tại sao HLI lựa chọn đi theo con đường cơ chế vốn. Và khi đi theo con đường này, nó không chỉ mang lại lợi ích cho HLI mà còn mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho các nhà đầu tư.

Nhận thấy đây là một cơ “hiếm có khó tìm”, rất nhiều nhà đầu tư bày tỏ mong muốn được hợp tác với HLI trong dự án lần này. Do đó, Chủ tịch HĐQT HLI – chị Ngô Thị Phương Thủy quyết định tăng số lượng slot từ 50 lên 100 slots, mỗi slot sẽ có trị giá tương đương 1 tỷ 035 triệu đồng.

Cũng trong chương trình này, mảnh ghép thứ ba của HLI – Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Kim Long (KLG) cũng dần lộ diện. KLG là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xử lý môi trường, xử lý nước thải công nghiệp, có uy tín cao, được nhiều khách hàng tin cậy.

Cuối chương trình, các khách mời đã chia sẻ quan điểm của mình về giá trị tăng trưởng doanh nghiệp, cách thức đầu tư, … với góc nhìn của một nhà đầu tư cho chị Thủy, anh Nhật.

Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của một doanh nghiệp vận hành theo cơ chế vốn, cũng như các lợi ích mà nhà đầu tư nhận được khi tham gia đầu tư vào các dự án này thì HLI xin mời các nhà đầu tư tham gia vào sự kiện tiếp theo của HLI vào lúc 13h30 thứ 3 tuần sau.

Bài viết Liên quan