Tin tức

Sự kiện HLI

HLI – Đón Chào Năm Mới 2023

Trong không khí đầy hứng khởi của những ngày đầu năm, Lễ cúng Khai trương đầu năm của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Long (HLI) đã được diễn ra với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBNV HLI vào ngày 27/01/2023 (nhằm mùng 6 Tết Quý Mão)

chao don nam moi

Mọi người đã cùng nhau thắp hương, cầu mong một năm mới đầy bứt phá và thành công hơn nữa với HLI nói riêng và toàn ngành BĐS CN nói chung. Đi cùng với những nguyện vọng đó là sự đổi mới hoàn toàn về chiến lược và định vị bản thân HLI trở thành: “Đơn vị cho thuê nhà xưởng cao cấp trên thị trường BĐS CN”, từ đó mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Eco-smart cho Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư.

HLI chao don nam moi 9

Bên cạnh đó là buổi họp mặt đầu năm của các thành viên của công ty gặp gỡ và trao đổi những câu chuyện đầu năm và báo cáo về tình hình kinh doanh của năm trở lại đây và kế hoạch cho năm mới. Ban lãnh đạo còn có các hoạt động như lì xì đầu năm với toàn thể cán bộ nhân viên của công ty và tham gia các trò chơi vui nhộn. Đây là cơ hội để tăng cường sự đoàn kết và giúp toàn thể cán bộ nhân viên có một tinh thần tươi mới để chuẩn bị cho năm 2023.

Một lần nữa, HLI kính chúc Quý vị một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Thành Công. Hy vọng Quý vị sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm tiếp theo. Chúng tôi rất háo hức đón nhận năm mới với niềm tin và sứ mệnh mới.

Trong năm mới, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện dịch vụ và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường mới, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng trưởng của công ty.
Chúng tôi đã qua một năm đầy thách thức và cũng là một năm đầy thành công với sự hỗ trợ của quý khách hàng và nhân viên. Với niềm tin vào tương lai tốt đẹp, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển để đạt mục tiêu mới trong năm 2023.

Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách hàng và nhân viên, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu trong năm mới và phát triển thành công hơn nữa.

Chúng tôi mong muốn năm mới sẽ là một năm đầy thành công và hạnh phúc cho tất cả nhân viên của công ty. Chúng tôi hy vọng các Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư sẽ tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của HLI

Bài viết Liên quan