Tin tức

Tin tức thị trường

Nhà Xưởng Cho Thuê Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Hiện Nay

Với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm thời gian, chi phí có thể đi vào hoạt động nhanh chóng thì hiện nay mô hình nhà xưởng cho thuê đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp mới thành lập… hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư ban đầu hạn chế. Nhà xưởng xây sẵn được xem là giải pháp và là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà mô hình này đem lại qua bài viết sau

Lợi ích của nhà xưởng cho thuê mang lại cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp

Đây được xem là điều kiện tiên quyết trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng.

Bởi vì để xây dựng một nhà xưởng sản xuất cần có quy trình chi tiết cụ thể, chi phí để một nhà xưởng có thể đi vào hoạt động là không hệ nhỏ. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cần phải đáp ứng cũng như hoàn thành hết các điều kiện giấy tờ, pháp lý…Cần tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Ngoài ra đối với các doanh nghiệp nước ngoài họ cũng không dám mạo hiểm đầu tư quá nhiều vào một thị trường mới. Chung quy lại nhà xưởng cho thuê là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm ngân sách, thời gian mà còn hạn chế rủi ro.

nha xuong cho thue

Tìm hiểu thông tin môi trường mới cân nhắc đầu tư phát triển lâu dài

Đối với các doanh nghiệp mới đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài họ cần phải tìm hiểu cân nhắc vị trí khu vực đầu tư. Đây được xem là bước đầu cực kì quan trọng tạo tiền đề để phát triển đầu tư sau này. Việc lựa chọn nhà xưởng xây sẵn cho thuê cũng là một hình thức giúp cho chủ doanh nghiệp có thể khảo sát cũng như tìm hiểu được môi trường, khu vực để đưa ra các chính sách chiến lược đầu tư lâu dài sau này. Doanh nghiệp sẽ có thời gian để đánh giá cân nhắc và phát triển nâng cao mô hình sản xuất của doanh nghiệp mình. Từ đó ta có thể thấy rằng việc thuê nhà xưởng xây sẵn tại một thị trường mới là cách tối ưu nhất.

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý 

Thủ tục pháp lý là một trong những vấn đề tối quan trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào trong quá trình hình thành và phát triển. Đặc biệt mỗi hạng mục sẽ có một điều khoản pháp luật khác nhau. Trong đó thủ tục pháp lý khi xây dựng một nhà xưởng sản xuất cần rất nhiều thời gian cũng như chi phí để hoàn thành.

Vì vậy lựa chọn nhà xưởng cho thuê là một giải pháp cực kì tối ưu để giải quyết vấn đề này. Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian hoàn thành bên cạnh đó sẽ được hỗ trợ các vấn đề, rủi ro phát sinh trong quá trình hoạt động. Qua đó doanh nghiệp sẽ đưa nhà xưởng vào hoạt động một cách nhanh nhất và ổn định.

Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp tập trung sản xuất

Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nhà xưởng sản xuất. Tiêu biểu như: vị trí thuận lợi, không gian làm việc thoáng đãng cùng tiện ích xung quanh khuôn viên,… Chính là tiền đề cho nhà xưởng công nghiệp có thể phát triển trong điều kiện thuận lợi nhất. Một môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho DN của bạn.

Các loại hình nhà xưởng cho thuê phổ biến hiện nay

Mô hình nhà xưởng ngày càng đa dạng và hiện đại hơn, đảm bảo cung cấp đầy đủ môi trường sản xuất hiệu quả nhất. Hiện nay có 3 loại hình nhà xưởng phổ biến:

Nhà xưởng xây dựng theo yêu cầu

Loại hình thuê nhà xưởng theo yêu cầu thường được các doanh nghiệp lớn quan tâm. Dịch vụ nhà xưởng xây dựng theo yêu cầu sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu cầu của doanh nghiệp theo các hạng mục như vị trí địa lý, diện tích nhà xưởng, cơ sở hạ tầng… Đồng thời, giám sát công trình và thi công nhà xưởng theo thiết kế chủ doanh nghiệp mong muốn. Chính vì vậy chi phí cho mô hình này thường rất cao. Nhưng đổi lại, doanh nghiệp được đảm bảo về chất lượng thi công và thời gian nhờ sự chuyên nghiệp của dịch vụ.

nha xuong cho thue

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê

Đây là mô hình phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ tính tiện lợi cũng như những ưu điểm của nó. Có thể nói đây là mô hình tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Nhà xưởng xây sẵn sẽ đảm bảo doanh nghiệp có một môi trường nhà xưởng đạt chuẩn, tối ưu cho sản xuất có thể vận hành nhanh nhất. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều tận dụng hết tất cả ưu điểm của dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn này để làm bàn đạp phát triển về sau này

nha-xuong-cho-thue

Nhà xưởng cao tầng cho thuê

Đây là mô hình nhà xưởng hiện đại và mới nhất. Hiện nay không nhiều đơn vị cho thuê nhà xưởng cao tầng ở nước ta. Cũng giống như nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng cao tầng thường là các nhà xưởng đã được xây dựng có ít nhất 3 tầng, được thiết kế gọn gàng, hiện đại và tối ưu diện tích. Nhà xưởng như là một không gian mở cho nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động trong một không gian. Tuy nhiên, nhà xưởng cao tầng vẫn đảm bảo được sự an toàn, riêng tư và hiệu quả sản xuất. Quan trọng nhất, mô hình này còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều loại chi phí. Mô hình nhà xưởng cao tầng rất thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ. 

nha-xuong-cao-tang

Trên đây là một vài thông tin về những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng nhà xưởng cho thuê. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hòa Long
Địa chỉ: 208A17 Lương Định Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: contact@hoalonginvest.com
Website: Hoalonginvest.com

HOTLINE TƯ VẤN CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG

028 7108 8660

Bài viết Liên quan