Tin tức

Tin tức thị trường

Thuê Nhà Xưởng Tại Long An – Chất Lượng Tiện Ích Đầy Đủ | Hoà Long Invest

Nhìn vào tình hình hiện nay ta có thể thấy các khu công nghiệp tại Long An đang ngày càng thu hút được một lượng lớn vốn đầu tư. So sánh số liệu của các năm trước tới nay, số lượng các dự án đăng ký tăng khá đột biến, mặc dù nhìn chung các dự án có quy mô không lớn cả về diện tích và vốn đầu tư, thế nhưng đây là những dấu hiệu tích cực cho thấy sự phát triển về công nghiệp tại đây. Vậy tại sao Long An lại thu hút được vốn đầu tư trong thời gian qua ? và nên thuê nhà xưởng tại Long An ở KCN nào ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu tư nhà xưởng khu công nghiệp tại Long An

Hiện nay các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tập trung đầu tư rất nhiều vào các dự án công nghiệp. Thế nên nhu cầu tìm kiếm các nhà xưởng khu công nghiệp là điều dễ hiểu. Đặc biệt là các tỉnh là trọng điểm kinh tế của nước ta hiện nay.

Nếu xét về vị trí địa lý thì tỉnh Long An có vị trí thuận lợi là giáp ranh với TP HCM, tuy nhiên nếu so sánh với Bình Dương, Đồng Nai thì Long An còn nhiều hạn chế về hạ tầng giao thông, chi phí xây dựng.Thế nhưng hiện nay ban lãnh đạo tỉnh Long An đã làm rất tốt việc phát huy thế mạnh và hạn chế được các điểm yếu của mình trong công tác thu hút đầu tư nhà xưởng công nghiệp

Long An có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Là cửa ngõ nối từ TPHCM đến các tỉnh Đông Nam Bộ đi các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có biên giới, cửa khẩu quốc tế và cảng biển,… Đây là những lợi thế cực lớn để giúp Long An trở thành điểm thu hút vốn đầu tư hiện nay.

thue-nha-xuong-tai-long-an-1

Khu công nghiệp tại Long An

Tính đến nay tỉnh Long An đang có hơn 37 khu công nghiệp đã được quy hoạch với tổng diện tích gần 13.000 héc ta trong đó có 16 KCN đã đi vào hoạt động, thu hút hàng ngàn dự án đầu tư thuê nhà xưởng tại Long An, tỷ lệ lấp đầy đạt 91,7%.

Trong đó có thể kể tới một vài các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Việt Phát, Khu công nghiệp Tân Đô, Khu công nghiệp Hải Sơn, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa, Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông…

Khu công nghiệp Việt Phát

Là một trong những khu công nghiệp có diện tích lớn nhất khu vực miền Nam hiện nay. KCN Việt Phát là dự án được quy hoạch theo mô hình mới, Kết hợp đô thị và khu công nghiệp. Trong đó 1.213,7 hà là dành cho khu công nghiệp và 625ha là dành cho khu đô thị.

Vị trí:  tại xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Khu vực : Cách trung tâm TPHCM 59km ( Sân bay Tân Sơn Nhất 45km, cao tốc Sài Gòn 28km,Cách cảng Sài Gòn Container chưa đầy 60km, cách cảng Bourbon 50km, cảng Cát Lái hơn 65km, cảng quốc tế Long An 87km…)

Xem thêm >>>>>>> Thuê nhà xưởng Việt Phát

Khu công nghiệp Hải Sơn 

Khu công nghiệp Hải Sơn có vị trí tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An được đầu tư xây dựng từ tháng 06/2006 với diện tích 338 ha. Với Công ty TNHH Hải Sơn là chủ đầu tư xây dựng. Điểm khác biệt tại đây là bề mặt địa chất rất tốt bao gồm đất, sét, sỏi, dưới tầng móng do đó chi phí đầu tư để xây dựng nhà xưởng giảm, thấp so với các khu vực khác là 30%, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa.

Khu công nghiệp Tân Đô

Khu công nghiệp Tân Đô có vị trí giáp ranh TP.HCM tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Có chủ đầu tư là công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô với quy mô 209,1ha. Khu công nghiệp đã có doanh nghiệp thứ cấp đến đầu tư xây dựng từ tháng 05/2012 đến nay. Thế mạnh của khu công nghiệp Tân Đô chính là có hệ thống cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh, có thể xây nhà xưởng ngay, nguồn cung cấp điện do Điện Lực Đức Hòa đảm nhiệm cùng nhiều ưu đãi về thuế TNDN dành cho Doanh nghiệp đến đầu tư tại đây.

Trên đây là một vài khu công nghiệp có lượng đầu tư ổn định nhất thời gian vừa qua tại khu vực Long An. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về khu công nghiệp nào khác ở Long An xin vui lòng để lại thông tin, để được thông tin tư vấn miễn phí.

thue-nha-xuong-tai-long-an-2

Thuê nhà xưởng tại Long An như thế nào ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng nhà xưởng ngày càng tăng, nhiều nhà đầu tư, đơn vị đang cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp. Để có thể thuê được một nhà xưởng phù hợp với nhu cầu của mình các bạn cần nắm được tiêu chí cần thiết, từ đó lựa chọn được các đơn vị cho thuê uy tín.

HLI Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng tại Long An nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Đến nay HLI đã sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại đầy đủ tiện nghi tại khu vực Long An. HLI luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê nhà xưởng tại đây.

Nhờ khả năng chủ động nắm bắt được nhu cầu của thị trường, và linh hoạt trong quá trình hoạt động, HLI cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành sử dụng.

Xem thêm >>>>>>>> Những điều cần biết khi thuê nhà xưởng

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hòa Long
Địa chỉ: 208A17 Lương Định Của, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Email: contact@hoalonginvest.com
Website: Hoalonginvest.com

HOTLINE TƯ VẤN CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG

096 458 2346

Bài viết Liên quan